Cách mạng mua sắm trực tuyến LAZADA năm 2017

Cách mạng mua sắm trực tuyến LAZADA năm 2017

Với sự nỗ lực của Lazada và đối tác, đợt 1 của Cách mạng mua sắm lần 6 vừa kết thúc thành công với hơn 1,4 triệu đơn đặt hàng trong 3 ngày 9,10,11 của tháng 11, cao gấp 3 lần so với năm trước.

Sau 5 năm tổ chức, Cách mạng mua sắm của Lazada – một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á – đã dần trở thành một cuộc “cách mạng” khuyến mãi mua sắm trực tuyến đáng mong chờ của người tiêu dùng.

Chỉ trong 3 ngày của đợt 1, Lazada đã có hơn 16 triệu lượt truy cập, cùng với hơn 1,4 triệu sản phẩm được đặt mua thành công. Với lượng truy cập và đơn hàng khổng lồ, Lazada khó có thể tránh khỏi những sơ sót khi chưa thỏa mãn được kỳ vọng của khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Tiếp nối sự thành công của ngày cao điểm mua sắm 9-11/11, Lazada hiện đang chuẩn bị bước vào 4 ngày cao điểm cuối cùng của đợt 2, từ ngày 11/12 đến ngày 14/12 của mùa sale khủng năm 2017 mang tên Cách mạng mua sắm.

Cụ thể, Lazada sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Abbott, Huggies, Philips, Comet,… hàng Việt chất lượng cao như Biti’s, Kangaroo,… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi lên đến 50%. Đặc biệt, Lazada hợp tác với 18 đối tác ngân hàng lớn mang đến nhiều mức giảm thêm lên đến 2 triệu đồng cho các đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa hoặc thẻ của ngân hàng như Citibank, BIDV, TP Bank…

Đây được đánh giá là cơ hội lớn nhất trong năm để người tiêu dùng dù ở nông thôn hay thành thị có thể mua về những món hàng yêu thích với mức giá không thể từ chối. Người tiêu dùng có thể theo dõi các thông tin khuyến mại được cập nhật liên tục từ 0 giờ ngày 11/12 đến 24 giờ ngày 14/12 tại trang Cách mạng mua sắm trực tuyến LAZADA. Nhanh tay chọn mua những sản phẩm cần thiết, đừng quên giới thiệu bạn bè cùng săn nhé.

One thought on “Cách mạng mua sắm trực tuyến LAZADA năm 2017

  1. Pingback: Lazada và những lưu ý khi mua hàng trên Lazada | Săn ngay giá tốt

Bình luận đã đóng.